logo
Cập nhật lúc: 10/17/2014 7:31:47 PM
VN Connect Group - Những bước khởi đầu
Trong ba ngày 13/ 14/15 tháng 10 năm 2014 Đoàn công tác của VN connect Group Việt Nam đã có chuyến công tác đến Đồng Tháp và Sóc Trăng.

Hành trình xanh.
Tại Đồng Tháp, đoàn được Phó chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp Lê Hà Luân cùng các cán bộ đầu ngành Y tế, Văn Hóa, Nông nghiệp v.v… tiếp đón nồng nhiệt và trọng thị.


 
Đoàn VN connect Group, chuyên viên Lê Tùng với kinh nghiệm của một chuyên gia đã có mười năm ở Hoa Kỳ và đã thực hiện những cuộc khảo sát, công cán tại 40 nước đã trình bày thông điệp giúp tỉnh phát triển một số loại hình nông nghiệp độc đáo, chất lượng cao, công nghệ mới.


 
Dự án zezo + thuộc Hãng Phim Sơn An do Giảng viên Đại học Sân khấu Điện ảnh, Đạo diễn Đặng Quốc Việt  và Nhà báo Huy Cường báo cáo xem xét đến khả năng sẽ giúp ngành văn hóa tỉnh mở một lớp phổ cập kiến thức nhiếp ảnh báo chí cho viên chức khối văn hóa thành phố để góp phần nâng cao tay nghề và góp sức cùng truyền thông chính thống đẩy nhanh việc quảng bá các thế mạnh của Đồng Tháp ra toàn quốc, toàn cầu.
Mr Hồ Tấn Thanh  đề cập đến việc tổ chức một đêm nhạc “Ấp áp mùa đông” tại Cao Lãnh với sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng nhằm quyên góp tiền ủng hộ diện gia đình khó khăn trong tỉnh.
Những thông điệp của VN connect Group được UBND tỉnh hoan nghênh và hứa sẽ xem xét tích cực, kết nối nhanh trong thời gian tới.
Tại buổi làm việc, P Chủ tịch UBND thành phố Đồng Tháp cũng đề cập ý kiến mời VN connect Group tham dự vào việc góp ý, xúc tiến kỳ lễ tổ chức ngày hội “Hương sen Đồng Tháp” tới đây.


 
Đoàn nhận lời và sẽ xúc tiến việc can dự tới đây.
UBND thành phố đã tổ chức chiêu đãi chia tay đoàn trong tình cảm đoàn kết và trân trọng.
Ngày 15/10/ Đoàn tới Sở Văn Hóa Sóc Trăng.


 
Tại đây Đoàn đã hội đàm với P Giám đốc sở Trần Văn Hùng về việc tổ chức đêm văn nghệ “Ấm áp hương xuân” nhằm mục đích gây quỹ từ thiện giúp đỡ bà con nghèo trong tỉnh. Ý kiến này được Quý Sở hoan nghênh. Sau đó, Mr Nguyễn Văn Hùng thân chinh đưa đoàn đi giám sát, khảo sát Công viên Bạch Đằng, Khu du lịch Hồ Nước ngọt để chọn địa điểm.


 
Một nội dung khác hướng về việc tổ chức các sinh hoạt văn hóa mang đậm sắc thái vùng văn hóa Khơ Me sẽ được triển khai ở tuyến huyện cũng được hai bên quan tâm.
Phó giám đốc sở Văn hóa Trần Văn Hùng cũng đưa Đoàn tham quan khi di tích quốc gia Chùa Dơi nổi tiếng vào buổi trưa.

Chương trình đào tạo nhiếp ảnh, ảnh phục vụ báo chí cũng được ghi nhận và sẽ là một kết nối tốt.
 
Tiềm năng và hướng đi tới
Đồng Tháp, Sóc Trăng cách TP HCM từ 150 đến 250 km. Tại đây có những nét khu biệt về cách sống, văn hóa, dân cư, môi trường so với những vùng khác.
Về văn hóa, Sóc Trăng chắc chắn thiếu thốn hơn TP HCM về loại hình thích hợp, về chất lượng các chương trình, về cách thức tổ chức v.v…
Nay nếu VN Connect Group tổ chức thực hiện một chiến lược chỉn chu hơn, thích hợp hơn và thân thiện hơn với khán giả, khả năng kết nối với địa phương sẽ khả thi và đạt kết quả mong muốn.


 
VN CONNECT GROUP cam kết bảo đảm các tiêu chí được tỉnh đề xuất và tiếp tục tiến về những tỉnh khác, đem khả năng, tình cảm, trách nhiệm cộng đồng của mình đến với cộng đồng.
Hồng Nguyên
 
 
 
 
 
 

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Những bài viết được quan tâm