logo
Cập nhật lúc: 8/21/2013 7:34:30 PM
BỐN THÁNG, TRĂM TÌNH.
Thoáng một cái, đã bốn tháng trôi đi kể từ ngày website CLB Tuvantruongthanh ra đời. Chín giờ sáng nay, 21 tháng 8 năm 2013 Website hân hạnh đón lượt khách truy cập thứ một trăm ngàn.Nhân sự ít, công việc nhiều, việc vận hành chưa thật chu đáo, nhiều ý kiến bạn đọc chưa được cập nhật kịp thời, nhiều bài viết chưa đến hồi kết, còn dang dở  nhưng Chủ sự thật sự hài lòng khi thấy lượng bạn đọc ngày càng tăng. Xin gửi lời Tri ân chân thành nhất tới Quý bạn.

Những món “nợ” bạn đọc sẽ được trả trong thời gian tới, những điều lí thú, hữu dụng sẽ tiếp tục được trao gửi, nhiều chuyên mục trống sẽ được lấp đầy trong thời gian tới đây.

Nhân ngày vui này chúng tôi xin được công bố một giải thưởng trị giá một triệu đồng cùng hai cuốn sách sẽ được trao cho thầy giáo Võ Sảng ở thành phố Vạn Tường tỉnh Quảng Ngãi . Giải thưởng này được nêu trong bài “Chuyện tào lao” với vế đối của Nhà báo Đoàn Công Huynh Nguyên Tổng Biên Tập báo Tiền Phong với nội dung :

BIÊN TẬP NGỒI LÂU NÊN Ê ĐÍT .(edit)

Có 21 lời đáp, lời nào cũng thông minh, hóm hỉnh nhưng xét về góc độ Ngữ - Âm thì vế đối của Thầy giáo Pháp văn Võ Sảng là chuẩn nhất.

TÌNH YÊU TRỄ NẢI CỨ LƠ VƠ (Love) .

Xin chúc mừng Cao nhân. Giải thưởng sẽ được Tổ tư vấn miền Trung của chúng tôi trao vào dịp đầu tháng 9 tại Quảng Ngãi.
Một lần nữa xin cảm ơn Quý bạn đọc thân yêu!.

Chủ biên: Nguyễn Huy Cường.
 

Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Những bài viết được quan tâm