logo
Cập nhật lúc: 6/11/2013 4:50:15 PM
Ấy là tri kỷ, ấy là tri âm
Sau hơn ba chục năm lang thang “đánh dậm” trên ba chục tờ báo, cơ quan truyền thông từ Việt Nam sang Âu châu, vùng á Phi và sách rổ chữ đi bán lẻ, ngày mùng mươi tháng năm năm 2013, Huy Cường và những cộng sự thân thiết của mình đã có được gian nhà riêng của mình là mái ấm tuvantruongthanh.com. thoáng một cái, đã được mươi ngày!


 
Gọi là “riêng” nhưng, chỉ sau chẵn mười ngày, nó đã là “chung” rồi.
 
Mười hai ngàn lượt người đã ghé đây, 57 email, hơn trăm cuộc điện thoại chia sẻ, chúc mừng là một tín hiệu cho thấy, giữa tác giả, những người thực hiện chương trình CNN với quý bạn đã có chút tri âm, tri kỷ.
 
Sớm nay, 20/5/2013, hơn bốn giờ trở dậy mở web, thấy con số 57 lượt người vào thăm mà ấm cả lòng.
 
Vào lúc mình còn ngủ yên, lúc màn đêm còn buông phủ nhưng có vài chục người đang chia sẻ với mình, hạnh phúc nào lớn hơn!?.
 
Tại trụ sở của CNN, đã được hân hạnh tiếp những “khách hàng” đầu tiên, Trần Thị Thu Hiền, Thạc sỹ Mai Hương, Nhà Nghiên cứu văn hóa Mạnh Hiểu và nhiều người khác.
 

 
Nhiều cuộc điện thoại gọi đến “đặt hàng” trong thần thái vừa vui mừng, vừa hấp tấp, thậm chí quên cả tự giới thiệu để kể về gia cảnh mình với tác giả.
 
Có những bi kịch của một bà mẹ ngoài Nha Trang, cả con dâu và con gái có dấu hiệu ham …ngoại tình, khả năng tan vỡ là không nhỏ…có những ông bố ở Phú Nhuận thở than đến não ruột khi vợ ông, mới 50 tuổi, giờ này chỉ chăm chắm lên hết chùa nọ miếu kia nhưng quên cả ngày sinh nhật đứa con út thân yêu của mình…, quên cả ông luôn!
 
Cảm ơn quý bạn.
 
Sứ mệnh của CNN đã giúp chúng tôi và bạn gặp nhau. Dẫu không xoay  chuyển hoàn toàn tình thế không vui của bạn nhưng những chia sẻ với nhau vào lúc sóng gió này chắc đã đem đến cho bạn chút hơi ấm , thêm được một “động cơ” nhỏ để vượt qua những thách thức của mình.
 
Như vậy, bước đầu của sự nghiệp này coi như hanh thông. Những bài học, những gánh nặng, bi kịch của người này sẽ là kinh nghiệm cho người khác.
 
Một ngày gần đây, CNN sẽ có buổi tọa đàm “Cấu trúc gia đình mới trong hình thái xã hội bùng nổ thông tin” hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau trong nhiều ý tưởng mới, chia sẻ nhiều thông điệp mới. CNN sẽ trở thành “công cụ” thật sự của Quý bạn trong việc tạo lập sự An Nhiên cho tâm thái của mình trước những biến đổi khó chịu hôm nay của xã hội.
 
Một vài tháng trôi đi, Website này sẽ trở thành “ngân hàng mâu thuẫn” hoặc “Tổ hòa giải trên net” với nhiều sắc màu, nhiều tình tiết, đủ cung bậc. Từ đó, những người quan tâm sẽ rút đúc cho mình điều gì đó hữu dụng và chí tình, chí lí, giúp cho ta thoát nhanh ra khỏi khủng hoảng.
 
Thời gian tới, CNN sẽ trân trọng giới thiệu những năng lực hỗ trợ trưởng thành như Địa mạo học, Diện tướng học, Khoa học vân tay v.v…để giúp mọi người tạo định hướng tốt hơn trong tương lai và giải quyết tốt những vấn đề đang tồn tại.
 
Đó là đích đến của chúng tôi.
 
Đó là hạnh phúc của chúng tôi.
 
Bước đầu, từ năng lực IT đến nhân sự và những áp lực thường nhật khác của áo cơm, cuộc sống, nhưng người thực hiện CNN dù nhiệt tâm đến mấy nhưng cũng không tránh khỏi những sơ sót về ý tứ, câu chữ và những vấn đề khác, rất mong được quý bạn thể tất và siết chặt tay nhau trong tình thân mến để hướng về một ngày mai an hòa, vui vẻ.
 
với tần xuất mỗi ngày một vấn đề mới, CNN cam kết sẽ luôn vì quý bạn, luôn vì cuộc sống, những trang viết mới luôn chờ đón ý kiến khen chê, phản biện của Quý bạn.
 
Hơn hết, dù bận bịu đến mấy, Ban chủ nhiệm CNN qua số máy nóng 0903712359 và email : tamnhinhuycuong@yahoo.com hoặc hoidap@tuvantruongthanh.com luôn sẵn lòng chờ đón các bạn. Hãy mạnh dạn gọi cho chúng tôi khi cần.
 
Siết chặt tay và mong được gặp nhiều hơn những tri âm, tri kỷ.

Nguyễn Huy Cường
 
Ý kiến bình luận
Tiêu đề
 
Nội dung
 
Họ và tên
 
Email
 
 (Chú ý: Những thông tin có (*) là bắt buộc.)
Những bài viết được quan tâm